Đang tải... Vui lòng chờ...
Các chi nhánh
Thú chơi Đá quý
5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TIỂU CẢNH TRANG TRÍ NGÔI NHÀ NGÀY TẾT

Một năm mới lại đến. Sau bao thăng trầm của cuộc sống, nhà nhà lại bắt tay vào công cuộc trang hoàng ngôi nhà. Để xóa tan vẻ đơn sơ, làm nổi bật khung cảnh, nhiều người đã thông minh lựa chọn trang trí ngôi nhà bằng những tiểu cảnh vô cùng độc đáo.

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TƯỢNG TỨ LINH

Theo quan niệm của người xưa thì sẽ có bốn nguyên tố làm nên Trời Đất, đó là Nước - Gió - Đất - Lửa. Cùng với đó là sự xuất hiện của “Tứ linh” tượng trưng cho bốn nguyên tố đó.

 

Nhắc đến Tứ linh thì chắc hẳn ai cũng biết ngay đến bốn linh vật Long – Lân – Quy – Phụng, những linh vật từ lâu đã chiếm vai trò không hề nhỏ trong đời sống tinh thần của con người. Tứ linh là biểu trưng của vẻ đẹp cao sang, phú quý, đồng thời cũng là vật phẩm có giá trị phong thủy cao, đem lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ. Chính vì thế mà có không ít người tìm mua tượng Tứ linh hoặc nhiều loại vật phẩm phong thủy khác liên quan đến Tứ linh để bài trí trong nhà hoặc nơi làm việc, hoặc coi chúng là tặng phẩm phong thủy hết sức đặc biệt.


  

NGUỒN GỐC CỦA BỘ TỨ LINH

 

Như đã nói ở trên, Tứ linh bao gồm 4 loài vật quý là Long – Lân – Quy (Rùa) – Phụng (Phượng). Theo truyền thuyết, biểu tượng Tứ Linh bắt nguồn từ bốn linh thần Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Bốn linh thần này tượng trưng cho đất trời, là hiện thân của 4 nguyên tố quan trọng: Nước - Lửa - Đất - Gió. Mỗi linh thần sẽ cai quản và canh giữ 7 trong số 28 chòm sao chiếu mệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến con người và vạn vật.


 

Công ty TNHH Tranh Đá quý Việt Nam là công ty đứng trên vùng núi đá tỉnh Yên Bái. Với kinh nghiệm nhiều năm khai thác và tìm kiếm những khối đá ngọc, hiện tại công ty đang sở hữu những vật phẩm phong thủy từ đá ngọc tự nhiên cực kỳ ấn tượng và hoành tráng. Tất cả sản phẩm đều được trưng bày tại cửa hàng THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - đường Âu Cơ - TP. Yên Bái

 

 


 

Sản phẩm tượng Tứ linh của công ty chúng tôi được chế tác từ đá ngọc tự nhiên nguyên khối. Sở dĩ chúng tôi lựa chọn sản phẩm chế tác từ đá ngọc bởi:

 

- Đá ngọc tự nhiên đạt tiêu chí chất lượng cao về màu sắc, độ trong, độ tinh khiết, vượt trội hoàn toàn so với đá bình thường.

 

- Dùng vật phẩm từ đá ngọc tự nhiên sẽ tốt hơn do chúng mang nguồn năng lượng Dương cao và tinh khiết hơn cho gia chủ. 

 

- Bản chất đá ngọc rất lành tính, vì vậy từ ngàn đời nay luôn được các vua chúa, giới quý tộc chơi và săn lùng. Chúng cũng thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu. 


 

LIÊN HỆ TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 0988.367.405 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ HOẶC GHÉ THĂM ĐỊA CHỈ: CỬA HÀNG THẾ GIỚI ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY - ĐƯỜNG ÂU CƠ - TP. YÊN BÁI.

 

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT 

In văn bản