Đang tải... Vui lòng chờ...
Các chi nhánh
Thú chơi Đá quý
BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN - XU THẾ TRANG TRÍ NHÀ VƯỜN NĂM 2021

Thế giới vừa bước qua năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, trong đó phải kể đến dịch bệnh virus corona làm chao đảo nền kinh tế thị trường. Bước sang năm mới 2021...

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

 VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ? 

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá  chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ?

Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

 

 

Thứ nhất: Màu sắc Tươi sáng, họa tiết vân hoa đa dạng

Bộ bàn ghế đá tự nhiên có chất liệu là đá Serpentin thường có màu sắc đa dạng, rõ nét và SÁNG hơn. 

Những bộ bàn ghế đá tự nhiên thường toát nên màu sắc rõ ràng, sang trọng có một đẳng cấp riêng mà những bộ bàn ghế đá bằng chất liệu khác không thể theo kịp

Những bộ bàn ghế đá Xanh Yên Bái sẽ có màu xanh đặc trưng, nhưng thường sẽ là xanh sáng.

Bàn ghế đá tự nhiên thường có họa tiết vân hoa đa dạng, uốn lượn như mây như núi. Có những bộ sở hữu cả họa tiết hội tụ đủ Tứ Linh Long - Lân - Quy - Phụng siêu hiếm.

 

Thứ 2: Chất lượng đá Serpentin tự nhiên  - đá Bán Quý có năng lượng cao

Bộ bàn ghế đá tự nhiên với chất liệu là đá Serpentin - là loại đá BÁN QUÝ - với độ cứng từ 4.0 - 6.0 trên thang Mosh.   

Một vài thí nghiệm của các thầy Phong Thủy đã chứng minh được những bộ bàn ghế đá tự nhiên có NĂNG LƯỢNG DƯƠNG cao hơn rất nhiều so với những bộ bàn ghế đá ở vùng khác, do vậy khi mang một bộ bàn ghế đá tự nhiên về nhà, khu đất sẽ có thêm nhiều năng lượng, tốt cho việc kinh doanh và làm ăn của gia chủ

 

 

Thứ 3: Giá trị về Kinh tế

Bàn ghế đá tự nhiên có giá từ 25 triệu - 100 triệu tùy thuộc vào hình dáng, màu sắc, kích thước của bộ bàn. Tuy nhiên Bàn ghế đá tự nhiên có thể sử dụng được Vĩnh cửu, hàng trăm năm không sợ Mối mọt, Mốc, Ẩm…sẵn sàng thách thức Mưa, Nắng, Gió, Bão….

Do vậy khi lựa chọn bàn ghế đá tự nhiên đặt ở sân vườn, gia chủ không cần tốn thêm bất cứ một chi phí nào nữa mà thể hiện được Đẳng Cấp Muôn Đời 

Có thể nói sử dụng bàn ghế đá ngọc Yên Bái chính là một trong những cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

 

Giá bộ bàn ghế đá tự nhiên là bao nhiêu ?

 Với những bộ bàn ghế đá tự nhiên rời, 6 đôn đi kèm  có Kích thước dưới 1m có giá khoảng 25 triệu

Với những bộ bàn ghế đá tự nhiên rời, có 6 đôn kích thước 1m - 1m5 có giá từ 25 - 40 triệu phụ thuộc vào màu sắc, vân đá. 

Những bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối có 6 - 10 đôn, giá từ 35 - 100 triệu tùy theo kích thước, chất lượng đá 

Đây là giá rất hợp lý tại Xưởng chế tác bàn ghế đá tự nhiên Đắc Yên 

 

Mua bàn ghế đá tự nhiên ở đâu ?

 Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán bàn ghế đá Yên Bái. Để mua được bàn ghế đá tự nhiên giá tốt nhất liên hệ theo Sđt: 0988.367.405

Hoặc các vị có thể tới Cửa Hàng Thế giới đá quý - đá phong thủy tại Đường Âu cơ, Thành Phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái có trưng bày khoảng 15 - 20 bộ bàn ghế đá Yên Bái. 

Cửa hàng chúng tôi cam kết HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT !

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

 

Gọi ngay số 0988.367.405 để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm  

 

 

In văn bản