Đang tải... Vui lòng chờ...
Thú chơi Đá quý
BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN - XU THẾ TRANG TRÍ NHÀ VƯỜN NĂM 2021

Thế giới vừa bước qua năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, trong đó phải kể đến dịch bệnh virus corona làm chao đảo nền kinh tế thị trường. Bước sang năm mới 2021...

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

Tranh đá quý chữ Tâm

Giá cũ:
1.000.000 ₫
Giá mới  (-20%):
800.000 ₫ / Tranh
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Nhà sản xuất:
Công ty TNHH tranh đá quý Việt Nam
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Mô tả:
Tranh đá quý chữ Tâm được tạo nên từ các loại đá quý, đá bán quý tự nhiên: Ruby, Sapphire, Thạch anh, Topaz, Tourmaline, Opal, Garnet... Đường kính 40 cm.
Số lượng :


MỞ RỘNG TÂM LÒNG THANH THẢN - AN VUI TỰ TẠI ĐỜI THONG DONG

 

Tâm được hiểu là lương tâm, tâm tính bên trong của mỗi con người. Theo Phật giáo, mỗi con người luôn tồn tại cái tâm có thể thúc đẩy chúng ta làm việc tốt hay việc xấu.

 

Chữ Tâm thường được nhắc đến với mục đích hướng con người đến những điều tốt, cách suy nghĩ, cách sống lương thiện hơn, tu thân dưỡng tính, làm những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

 

Chữ Tâm được dùng để hướng con người sống làm theo điều thiện, tu thân, dưỡng tính, sống tích cực và làm theo điều tốt lành.

 

Chữ Tâm có  ý nghĩa rất sâu sắc trong đời sống, tư tưởng, tình cảm của mỗi con người. Việc treo tranh đá quý chữ Tâm không chỉ đơn giản để trang trí nhà cửa mà còn hướng con người đến một cuộc sống tốt đẹp giải thoát những bế tắc, lo âu, buồn phiền tạo cho con người tinh thần, ý chí, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Được tạo ra từ những loại đá quý tự nhiên như thạch anh, ruby, saphia, tranh đá quý được xếp vào dòng tranh cao cấp.

 

 

Liên hệ SĐT mua hàng: 0988.367.405 để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

 

Địa chỉ: Thế giới đá quý, đá phong thủy - đường Âu Cơ - tp. Yên Bái.

 

Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc.

 


Sản phẩm cùng loại


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: