Đang tải... Vui lòng chờ...
Các chi nhánh
Thú chơi Đá quý
BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN - XU THẾ TRANG TRÍ NHÀ VƯỜN NĂM 2021

Thế giới vừa bước qua năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, trong đó phải kể đến dịch bệnh virus corona làm chao đảo nền kinh tế thị trường. Bước sang năm mới 2021...

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH


 

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

 

Tranh phong thủy mang vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút. 

Vừa mang ý nghĩa phong thủy, vừa tăng vẻ đẹp khung cảnh.


 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI TREO TRANH PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH:

 

- Đối với dòng tranh câu đối, thư pháp, hoành phi: nội dung và kích cỡ phải cân đối với căn phòng, phù hợp với địa vị gia chủ.

 

- Đối với tranh về động vật:

  • Dòng tranh mang ý nghĩa thành công: nên chọn tranh có đầu ngựa quay vào phía trong nhà.

 

  • Tranh mãnh thú: nên chọn tranh các loài có tư thế đầu hướng lên, sẵn sàng tự vệ.

 

  • Loại bỏ các tranh động vật có ánh mắt sắc bén nhìn vào như thể chuẩn bị tấn công chúng ta.

 

  • Đối với dòng tranh phong cảnh, sơn thủy: chú ý đến thế nước chảy hướng vào nhà để tài lộc không bị cuốn trôi ra ngoài.

 

  • Tranh màu sắc u ám: không nên treo vì dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực làm việc.

 

  • Tranh trừu tượng nghệ thuật, kỳ quái: khiến người nhìn khó hình dung vì dòng tranh này thường khiến người xem hoảng loạn tinh thần, hại não…

 

  • Tranh, ảnh chân dung của người thân đã quá cố: loại tranh này thường được xếp vào loại đặc biệt cấm kỵ vì nó tạo cảm giác nặng nề cho gia đình, khơi gợi những hoài niệm cũ, nỗi đau đã qua.


 

 

 

 

GỢI Ý TREO TRANH PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH THEO TUỔI

 

Tuổi Tý: treo tranh đá quý phong thủy như: tranh Rồng, tranh Đàn công thác nước, tranh sơn thủy → Gia đình viên mãn, có quý nhân phù trợ, tránh được thị phi.

 

Tuổi Sửu: treo tranh phong cảnh, đặc biệt treo tranh Tứ quý →  trường thọ, công việc được cấp trên tiến cử, tiền tài dồi dào. 

 

Tuổi Dần: treo tranh đá quý sơn thủy núi non hoặc Long hổ tương phùng, Mã đáo thành công… → mở rộng đường tài lộc, gia đình bình an.

 

Tuổi Mão: treo tranh Tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai → cải thiện tài vận, bình an.

 

Tuổi Thìn: treo tranh đá quý phong thủy về ngựa, rồng, tranh hoa mẫu đơn. Tránh đặt ở hướng Nam → đau đầu chóng mặt.

 

Tuổi Tỵ: treo tranh phong thủy mãnh thú, tùng hạc diên niên, hoa mẫu đơn, cá chép,... → mang ý nghĩa gia đạo bình an, trường thọ, cát tường như ý.

 

Tuổi Ngọ: treo tranh phong thủy Cửu ngư quần hội hoặc tranh Tứ quý → tiền tài vĩnh cửu.

 

Tuổi Mùi: treo tranh sơn thủy, cây cỏ hoa lá, mẫu đơn, tranh Quan Âm, Phật,...

 

Tuổi Thân: hợp nhất với tranh dơi. Ngoài ra có thể treo tranh phong thủy tùng hạc diên niên, tùng đón khách  → công việc thuận lợi, cải thiện quan hệ trong buôn bán, kinh doanh.

 

Tuổi Dậu: treo tranh phong thủy phượng hoàng, bách điểu triều phụng, tam dương khởi thái… mang ý nghĩa về công việc, gia đình, con cháu.

 

Tuổi Tuất: hợp nhất với tranh Hoa mẫu đơn từ 8 đến 9 bông mang ý nghĩa phú quý lâu dài, chuyển nguy thành an, sự nghiệp phất lên nhanh chóng.

 

Tuổi Hợi: khá dễ trong việc chọn tranh phong thủy treo phòng khách. Bạn có thể treo tranh phong thủy về chim, hoa, cá chép cảnh sông nước.

 

 

 

 

 

HÃY NHANH TAY GỌI TỚI SỐ 0988.367.405 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Cửa hàng Thế giới đá quý, đá phong thủy là địa chỉ tin cậy nhất để bạn đặt trọn niềm tin.

 

SĐT liên hệ: 0988.367.405

 

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

 

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT.


 

  

In văn bản