Đang tải... Vui lòng chờ...
Các chi nhánh
Thú chơi Đá quý
BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN - XU THẾ TRANG TRÍ NHÀ VƯỜN NĂM 2021

Thế giới vừa bước qua năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, trong đó phải kể đến dịch bệnh virus corona làm chao đảo nền kinh tế thị trường. Bước sang năm mới 2021...

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

ĐIỀU KÌ DIỆU CỦA THIÊN NHIÊN

ĐIỀU KÌ DIỆU CỦA THIÊN NHIÊN

 

🔹 Thiên nhiên luôn mang đến điều kỳ diệu, lạ thường và tạo ra những khối đá đầy vẻ độc đáo. Với sự hình thành tạo khoáng trong khoảng thời gian dài sẽ tạo ra được khối đá tự nhiên như bây giờ, đặc điểm đá tự nhiên nói chung là bề mặt CỨNG, BÓNG LÁNG và rất BỀN theo thời gian.

 

🔹 Những khối đá tự nhiên này thường được dùng trong sản phẩm mỹ nghệ điêu khắc, phổ biến nhất là ứng dụng để làm bộ bàn ghế đá tự nhiên.

 

🔹 Bằng sự tài hoa của các nghệ nhân của xưởng chúng tôi, những khối đá nguyên sơ ấy đã biến hoá thành những sản phẩm Đẹp, Độc đáo, Đỉnh cao, được ưa chuộng và ngày càng phổ biến rộng rãi với những khách hàng xa gần, nhất là đá cẩm thạch Serpentine. Với tiêu chí “Hàng thật, chất lượng thật”, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ luôn đạt được sự hài lòng nhất định.

 

🔹 Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành lên đến 5 NĂM.

 

VNGems -  HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT

 

SĐT, Zalo: 0988.367.405 - 0888.228.299

 
In văn bản