Đang tải... Vui lòng chờ...
Thú chơi Đá quý
BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN - XU THẾ TRANG TRÍ NHÀ VƯỜN NĂM 2021

Thế giới vừa bước qua năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, trong đó phải kể đến dịch bệnh virus corona làm chao đảo nền kinh tế thị trường. Bước sang năm mới 2021...

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

Bàn Ghế Đá Serpentine Tự Nhiên Yên Bái KT 100 x 120 cm

Mã sản phẩm:
BGÐ100120
Số lượng đã bán:
0
Bảo hành:
5 năm
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Mô tả:
Bộ bàn ghế đá tự nhiên, chất liệu đá ngọc serpentine Yên Bái. Kèm 6 đôn đi theo. Kích thước ngang 100cm, dài 120 cm.


Bộ bàn ghế đá sân vườn được xuất xưởng từ vùng mỏ đá quý Yên Bái. Với ưu thế về nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, những bộ ghế đá sân vườn tự tin khẳng định chất lượng bằng ngoại hình xuất sắc, có 1-0-2, bền vững theo thời gian, thách thức với mưa nắng hay gió bão.

 

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên, ghế đá sân vườn không ngừng được các đại gia “rinh” về trang hoàng cho sân vườn, biệt phủ.

 

Chất đá serpentine hóa Ngọc, màu xanh độc đáo.

 

 

Giá trị ĐỘC - ĐẸP - LẠ - thể hiện ĐẲNG CẤP

Vì là bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối nên mỗi bộ bàn ghế đá sẽ có những đường hoa văn khác nhau, màu sắc khác nhau. Mỗi mặt bàn như một bức tranh, có những bộ hội tụ đủ Tứ Linh: Long - Lân - Quy - Phụng trên mặt bàn. Lại có những bộ như đang họa cảnh sông nước, núi rừng hùng vĩ...

Khi chơi bàn ghế đá sân vườn, khách hàng sẽ không bao giờ sợ " ĐỤNG HÀNG" vì mỗi bộ đều là Duy nhất không có bộ nào giống bộ nào.

Chính vì sản phẩm Độc - Đẹp - Lạ nên bàn ghế đá nguyên khối mang đến cho Sân vườn, biệt thự của gia chủ một nét đẹp rất riêng, thể hiện Đẳng cấp của một vị gia chủ thành đạt.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: