Đang tải... Vui lòng chờ...
Thú chơi Đá quý
5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TIỂU CẢNH TRANG TRÍ NGÔI NHÀ NGÀY TẾT

Một năm mới lại đến. Sau bao thăng trầm của cuộc sống, nhà nhà lại bắt tay vào công cuộc trang hoàng ngôi nhà. Để xóa tan vẻ đơn sơ, làm nổi bật khung cảnh, nhiều người đã thông minh lựa chọn trang trí ngôi nhà bằng những tiểu cảnh vô cùng độc đáo.

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

Ấn Rồng Ngọc Serpentine

Giá cũ:
2.100.000 ₫
Giá mới  (-5%):
2.000.000 ₫ / Ấn
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Mô tả:
Ấn rồng được chế tác từ đá Ngọc Serpentine tự nhiên
Số lượng :


Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

Thời xưa, rồng là biểu tượng dành riêng cho hoàng đế, thể hiện vị trí tối cao, uy quyền vượt bậc của người đứng đầu thiên hạ.

Ngày nay, đặt ấn rồng trong nhà hay văn phòng giúp tăng cường năng lực lãnh đạo và gây ảnh hưởng với cấp dưới, đồng thời kích hoạt vận may cho những ai muốn có quyền lực và tạo ảnh hưởng trong xã hội.

Ấn rồng được chế tác từ đá serpentine có năng lượng cao sẽ rất tốt cho những người muốn cầu quan danh, thăng quan tiến chức. 

Ấn rồng ngọc serpentine còn được ví như một “lá bùa” may mắn, giúp giảm căng thẳng, tăng sự tự tin, mang lại sinh khí mới và vận khí tốt, góp phần thăng tiến trong công việc cũng như đem lại không khí hài hòa, êm ấm trong gia đình.

SĐT liên hệ: 0988.367.405. Hãy gọi ngay để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ: Cửa hàng Thế giới đá quý, đá phong thủy - đường Âu Cơ - tp. Yên Bái.

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC.

HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT.

HOTLINE: 0988.367.405


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: