Đang tải... Vui lòng chờ...
Các chi nhánh
Thú chơi Đá quý
BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN - XU THẾ TRANG TRÍ NHÀ VƯỜN NĂM 2021

Thế giới vừa bước qua năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, trong đó phải kể đến dịch bệnh virus corona làm chao đảo nền kinh tế thị trường. Bước sang năm mới 2021...

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

5 ĐIỂM KHÁC NHAU CỦA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁIBÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC 

 

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁIBÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC 

Một ngôi nhà đẹp đầy đủ các yếu tố Thiên, Địa, Nhân. Trong đó Thiên Địa tượng trưng cho Phong Thủy của Ngôi Nhà. Nhân chính là phúc đức, bản chất của con người sống trong ngôi nhà.

 

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá.

Tuy nhiên có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

 

  1. Màu Sắc.

Bàn ghế đá vùng khác như Ninh Bình, Thanh Hóa….  có những tông màu cơ bản như Đen Vân Báo, Xanh Sẫm, Vàng. Màu sắc thường đậm, nghiêng về tông tối màu 

Bàn ghế đá Yên Bái thường được dùng đá Serpentine để chế tác. Màu sắc chủ yếu của Serpentine là màu Xanh Sáng, Vân Hoa Vàng, Vân Đỏ, Trắng…. Những bộ bàn ghế đá Yên Bái thường có tông Sáng, rất sang trọng và bắt mắt

 

    Bộ bàn ghế đá Yên Bái Nguyên Khối cao cấp - 0988.367.405

 

  1. Hoa Văn

Bàn ghế đá vùng khác: Hoa văn ở mặt bàn thường ít, không có nhiều họa tiết, Các 

bộ bàn thường giống nhau về chất đá có dạng bột bột 

Bàn ghế đá Yên Bái: Hoa văn ĐA DẠNG và mỗi bộ bàn đều LÀ DUY NHẤT - KHÔNG CÓ HOA VĂN GIỐNG NHAU. Bàn ghế đá Yên Bái thường được giới nhà giàu ưa chuộng vì sự ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ về HOA VĂN trên mặt bàn. Nhiều bộ còn có đầy đủ Hoa Văn miêu tả cảnh SÔNG, NÚI, TỨ LINH. 

Nếu nói về Hoa Văn, chắc chắn đây là ĐIỂM MẠNH CỦA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI

Bàn ghế đá Yên Bái Hoa văn đặc biệt, đa dạng và đều là DUY NHẤT

 

Bàn ghế đá núi ở vùng khác 

 

  1. Năng lượng.

Các thầy phong thủy đá đánh giá rằng NĂNG LƯỢNG của Bàn ghế đá Serpentin ở Yên Bái CÓ NĂNG LƯỢNG DƯƠNG, CAO HƠN  HẲN với đá ở những vùng khác do thời tiết, khí hậu, thời gian hình thành. 

Đặc biệt với những bộ bàn ghế đã Hóa Ngọc thì năng Lượng lên đễn hàng Nghìn Bovids ( đã có sự kiểm chứng ), nhờ vậy có thể Trấn đất, áp đi những tia đất Xấu. 

Do vậy Đây cũng là ĐIỂM MẠNH CỦA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI 

Bàn ghế đá Yên Bái thường được các đại gia ưa chuộng 

 

  1. Giá thành

 Bất cứ bộ bàn ghế đá ở vùng nào thì giá thành cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Màu sắc, kích thước, hoa văn, hình khối

Giá của những bộ bàn ghế đá vùng khác dao động từ 10 - 20tr

Bàn ghế đá Yên Bái: với những điểm mạnh vượt trội về MÀU SẮC, NĂNG LƯỢNG, yếu tố KHÓ KHĂN trong KHAI THÁC mà bàn ghế đá Yên Bái có giá dao động từ 22 triệu - 35 triệu với bàn rời, 35 triệu - 100 triệu với những bộ bàn nguyên khối. Chất đá càng nhiều Ngọc thì giá càng cao. 

Tuy nhiên 1 bộ bàn ghế đá YÊN BÁI chính là BÁU VẬT ĐẲNG CẤP TRUYỀN ĐỜI CHO CON CHÁU với  thời gian sử dụng hàng TRĂM, NGHÌN NĂM - không cong vênh, mối, mọt, bất chấp mọi thời tiết

Bàn ghế đá Serpentine của Yên Bái thường được giới nhà giàu ưa chuộng và lựa chọn. 

Bộ bàn ghế đá Yên Bái có giá chỉ từ 25tr

 

Bàn ghế đá Serpentine của Yên Bái thường được giới nhà giàu ưa chuộng và lựa chọn. 

Nếu có nhu cầu cần tư vấn về bàn ghế đá Yên Bái, hãy gọi ngay tới số điện thoại: Mr Yên: 0988.367.405 ( hỗ trờ 50% cước vận chuyển khi gọi trực tiếp )

 

In văn bản