Đang tải... Vui lòng chờ...
Các chi nhánh
Thú chơi Đá quý
BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN - XU THẾ TRANG TRÍ NHÀ VƯỜN NĂM 2021

Thế giới vừa bước qua năm 2020 với nhiều sự kiện trọng đại, trong đó phải kể đến dịch bệnh virus corona làm chao đảo nền kinh tế thị trường. Bước sang năm mới 2021...

5 ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI VÀ BÀN GHẾ ĐÁ VÙNG KHÁC

Để tăng thêm Vượng Khí Phong Thủy cũng như làm đẹp cho Sân Vườn, gia chủ sẽ lựa chọn Bàn Ghế Đá. có 2 loại Bàn ghế đá phổ biến là Bàn Ghế Đá Yên Bái và Bàn Ghế Đá Núi ở những vùng khác. Vậy hãy theo dõi bài viết sau đây để xem sự khác nhau giữa hai loại bàn ghế đá này nhé !

MẸO VẶT TREO TRANH PHONG THỦY TẠI PHÒNG KHÁCH

Tranh phong thủy là dòng tranh thịnh hành ở Việt Nam. Chúng vừa làm nổi bật không gian, vừa mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Người xưa nói “có kiêng có lành”, do đó bạn phải chú ý các vấn đề như tuổi tác, cung mệnh khi chọn tranh phong thủy phòng khách.

ĐỈNH CAO BÀN GHẾ ĐÁ YÊN BÁI - NÂNG TẦM CHO GIA CHỦ

Bàn ghế đá dành riêng cho khách hàng kỹ tính và không thích đụng hàng. Bàn ghế đá hoá ngọc toàn mặt bàn 100% tinh khiết. Biệt thự, hồ cá, sân vườn,...không thể thiếu bộ bàn ghế đá.

VÌ SAO NGƯỜI GIÀU THƯỜNG LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỂ SÂN VƯỜN ?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc: Tại sao cùng là bàn ghế đá, nhưng Bàn ghế đá chất liệu là đá Serpentin của Yên Bái lại có giá cao hơn so với những bộ bàn ghế đá ở những vùng khác ? Vì sao bàn ghế đá tự nhiên lại được giới đại gia, nhà giàu ưa chuộng số 1 ?

Hỗ trợ Online 24/7
Lượt truy cập

10 MẪU BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT 2020

TOP 10 MẪU BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT 2020

 

DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ VỚI BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN.

QUÁ DỄ DÀNG ĐỂ SỞ HỮU MỘT BỘ BÀN GHẾ ĐÁ NGỌC.

CHỈ CẦN BẠN THÍCH, VNGEMS SẼ BAO TRỌN TỪ A ĐẾN Z.

 

Từ quá trình khai thác trở thành những sản phẩm độc nhất vô nhị: Khởi nguồn từ vùng mỏ đá quý Yên Bái, những khối đá nguyên sơ được khai quật. Trải qua công đoạn kiểm định, chế tác, những khối đá ấy trở mình, biến hóa lung linh thành những bộ bàn ghế đá ngọc mang sứ mệnh ĐẸP - ĐỘC - ĐỈNH.

 

Tác giả Hồ Cảnh có từng nói “Thanh xuân là cảm giác làm bất cứ điều gì cũng vẫn kịp”, thế nhưng sẽ chẳng còn kịp nữa khi mà bộ bàn ghế đá ngọc mà bạn thích bị người khác “đi trước một bước”. Vậy thì thanh xuân để làm gì? Với VNGems, thanh xuân hay bất cứ độ tuổi nào, miễn là bản thân sở hữu được món đồ, sản phẩm yêu thích là một cảm giác hạnh phúc nhất.

 

Dưới đây là 10 bộ bàn ghế đá tự nhiên, giúp ĐỒNG BỘ SÂN VƯỜN - NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP cho Biệt thự, sân vườn gia chủ

Bàn ghế đá vân hoa vàng
 

 

 

 

 

 

 

Hãy đến với VNGems ngay hôm nay để lựa chọn cho mình bộ bàn ghế đá ngọc 100% tự nhiên một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất. Bạn CHỈ CẦN bước 1 bước, VNGems sẽ bước 999 bước CÒN LẠI.

 

VNGems - HÀNG CAO CẤP - GIÁ SẢN XUẤT

 

SĐT, Zalo: 0988.367.405 - 0888.228.299

 
In văn bản